Giới thiệu về MBay

Quý khách có thể mua vé bằng cách

1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 7301 0899 - 0858 255 555 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:30
Sài Gòn:
(024) 7301 0899 - 0858 255 555 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:30
4Văn phòng MBay tại Hà Nội và TP.HCM Số 220 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
5Đặt vé qua mạng xã hội
mua sắm thông minh với thẻ M-VietMaslow

Tầm nhìn – Sứ mệnh của MBAY

Công ty TNHH Mbay Việt Nam (Mbay) được thành lập từ ngày 21 tháng 01 năm 2013 tiền thân là công ty TNHH Ninh Ngọc. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc tế cùng các dịch vụ hỗ trợ hàng không cấp cao như: check-in online, hỗ trợ qua cửa an ninh, hỗ trợ thủ tục lấy visa nhanh, phòng chờ riêng tại sân bay, hỗ trợ xuất nhập cảnh. Chúng tôi mang tới giải pháp giúp chuyến bay của khách hàng được thực hiện thuận tiện và nhanh chông.

- Tầm nhìn :

Khẳng định phát triển công ty theo định hướng chuyên nghiệp dựa trên nền tảng “Công nghệ - Con người”. Lấy yếu tố “Khách hàng – Chất lượng sản phẩm dịch vụ - Nguồn nhân lực” làm giá trị cốt lõi. Mbay phấn đấu trở thành một doanh nghiệp có vị trí hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay trong nước, quốc tế và các dịch vụ hỗ trợ hàng không cao cấp.

- Sứ mệnh :

Phát triển doanh nghiệp cùng với phát triển con người, có trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng.

Định hướng lối sống chậm, tiêu dùng thông minh và có kế hoạch cho người tiêu dùng.

- Định hướng :

Với phương châm phục vụ “Mang tới giá trị tốt đẹp cho khách hàng” cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và định kỳ để nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ, nhiệt  tình và trách nhiệm trong công việc, Mbay luôn đặt “Chữ Tín” lên hàng đầu, luôn lắng nghe những góp ý chân thành của quý khách hàng, qua đó giúp cho công ty ngày càng hoàn thiện hơn. Sự hài lòng của khách hàng luôn là tài sản lớn nhất của công ty.