Giới thiệu về MBay

Quý khách có thể mua vé bằng cách

1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 7301 0899 - 0858 255 555 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:30
Sài Gòn:
(024) 7301 0899 - 0858 255 555 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:30
4Văn phòng MBay tại Hà Nội và TP.HCM Số 220 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
5Đặt vé qua mạng xã hội
mua sắm thông minh với thẻ M-VietMaslow

Giới thiệu công ty TNHH Mbay Việt Nam

Công ty TNHH Mbay Việt Nam (Mbay) được thành lập từ ngày 21 tháng 01 năm 2013, tiền thân là công ty TNHH Ninh Ngọc. Mbay là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay nội địa, quốc tế và các dịch vụ hỗ trợ hàng không cao cấp: check-in online, hỗ trợ qua cửa an ninh, hỗ trợ thủ tục lấy visa nhanh, phòng chờ riêng tại sân bay, hỗ trợ xuất nhập cảnh. Chúng tôi mang tới giải pháp giúp chuyến bay của khách hàng được thực hiện thuận tiện và nhanh chóng.

Mbay là một phần trong hệ sinh thái của công ty Cổ phần Maslow Việt Nam (VietMaslow) – công ty phát triển dịch vụ, thị trường cho ngân hàng. VietMaslow là đối tác chính của Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) trong việc triển khai hệ thống thẻ đồng thương hiệu SHB-M với những tính năng và ưu đãi vượt trội trong hệ sinh thái dịch vụ tổng thể bao gồm các lĩnh vực chính: Ẩm thực, Thời trang, Đồ gia dụng, Điện máy - Điện tử, Nội thất, Du lịch - Khám chữa bệnh, Y tế - Sức khoẻ và Du học - Giáo dục.

- Từ những lợi ích của VietMaslow và Mbay mang lại, chúng tôi mong muốn hình hanh lối sống chậm, tiêu dùng thông minh và có kế hoạch cho người dân Việt Nam.

Ban lãnh đạo MBAY tham dự lễ khai trương dịch vụ Downtown Check-in của VIAGS

Hệ thống sản phẩm dịch vụ

- Mbay mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng. 

- Hệ thống sản phẩm dịch vụ của Mbay phù hợp với các khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng máy bay nhiều, có ít quỹ thời gian trong ngày do công việc bận rộn; các khách hàng muốn tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi, xếp hàng làm các thủ tục an ninh; các khách hàng muốn được trải nghiệm các dịch vụ hàng không đẳng cấp, thoải mái với mức chi phí ưu đãi.

Cụ thể:

+ Mbay cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế của tất cả các hãng hàng không.

+ Dịch vụ check-in online: Khách hàng sẽ được Mbay check-in vé trước chuyến bay. Được chọn chỗ ngồi trên máy bay theo yêu cầu như chỗ ngồi cạnh cửa sổ, chỗ ngồi gần lối đi…

+Dịch vụ nhắc chuyến bay: Mbay nhắc lịch chuyến bay cho khách hàng qua sms, hotline Tổng đài Mbay, e-mail giúp khách hàng cập nhật thông tin chuyến bay nhanh và chính xác

+ Dịch vụ đón: Khách hàng sẽ được nhân viên Mbay đón tiếp ngay từ cửa ra máy bay (có bảng tên đón khách), hỗ trợ lấy giúp hành lý ra trước, tiễn khách ra bên ngoài và bàn giao cho người đón khách

+ Dịch vụ tiễn: Khách hàng sẽ được nhân viên Mbay đón tiếp tại cửa đi, hỗ trợ khách làm thủ tục check in tại quầy kết hợp ký gửi hành lý; làm thủ tục an ninh một cách nhanh chóng và tiễn khách đến khu vực cửa lên máy bay

+ Dịch vụ phòng chờ tiêu chuẩn: Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, trong thời gian chờ chuyến bay, khách hàng sẽ chờ và nghỉ ngơi tại khu vực chờ riêng dành cho khách hàng của Mbay, được cung cấp đồ uống, 1 suất đồ ăn nhẹ và có kết nối internet.

Ngoài ra Mbay còn cung cấp dịch vụ phòng chờ sân bay quốc tế cao cấp Dragon Pass tại 1200 sân bay trên toàn thế giới. Các khách hàng thường xuyên đi nước ngoài, hay transit tại sân bay nước thứ 3 sẽ được tận hưởng các dịch vụ phòng chờ cao cấp giúp khách hàng có được không gian nghỉ ngơi thoải mái trong những chuyến bay dài.

+ Dịch vụ sử dụng quầy thủ tục xuất nhập cảnh ưu tiên: Khách hàng được vào làm thủ tục tại quầy xuất nhập cảnh/kiểm soát an ninh riêng, hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh tại cửa khẩu một cách nhanh chóng.

+ Dịch vụ hỗ trợ lấy visa nhanh: Mbay hỗ trợ khách hàng làm thị thực nhanh tại quầy Landing visa và dẫn khách qua bục nhanh tại quầy công an cửa khẩu - đối với khách chưa có visa:

- Khách hàng không phải đợi lâu ở quầy làm thủ tục landing visa.

- Khách hàng không phải xếp hàng ở quầy làm thị thực.

Chìa khóa thành công của Mbay

- Mbay là ĐƠN VỊ TIÊN PHONG DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG trong hoạt động cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế đi kèm với các dịch vụ hỗ trợ hàng không cao cấp. Các giải pháp của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí. Mbay cam kết sẽ luôn là người đồng hành đáng tin cậy trên từng chặng bay của quý khách hàng.

- Đến với Mbay khách hàng và đối tác có được lợi ích cộng hưởng từ hệ sinh thái đa dạng của Mbay và Vietmaslow, một tấm thẻ với muôn vàn ưu đãi.

- Giải pháp công nghệ hiện đại giúp Mbay đến gần với khách hàng. Mọi thao tác sử dụng dịch vụ của khách hàng chưa bao giờ đơn giản đến thế.

- Những điều Mbay tự hào nhất nằm ở giá trị tinh thần mà mỗi thành viên trong công ty luôn tôn trọng và phát huy không ngừng, đó là: Tin cậy, Tận tâm và Chuyên nghiệp.

Con người và văn hóa công ty

- Con người:

Với đội ngũ nhân sự hơn 30 nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo định kỳ, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín, đội ngũ này sẽ được tiếp tục được phát triển hướng tới phục vụ nhu cầu khách hàng 24/7.

- Văn hóa:

+ Mbay nhấn mạnh con người là nguồn lực quý giá nhất. Vì vậy, luôn tạo điều khiện để mọi nhân viên phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà nhân viên có thể đảm trách.

+ Với đồng nghiệp:

Tôn trọng và hợp tác giúp đỡ lẫn nhau vì mục đích hoàn thành công việc và duy trì môi trường làm việc thân thiện.

+ Một tập thể làm việc hiệu quả và đoàn kết là yếu tố thiết yếu cho sự thành công. Vì vậy MBay luôn tạo điều kiện để các cá nhân gắn kết và làm việc theo nhóm. Kết quả đạt được của nhóm chính là thành quả của mỗi cá nhân. Sự đóng góp và hợp tác của từng thành viên trong từng nhóm sẽ tạo ra sức mạnh của cả Công ty.

+ Tại Mbay, mỗi thành viên đều coi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sinh hoạt và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào khi được làm việc tại Mbay.