Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Kính gửi: Quý Thầy, cùng toàn thể quý Phật tử.

Nếu như Ấn Độ - Nepal là cội nguồn của Đạo Phật, nơi ghi lại những dấu tích của Đức Bổn Sư Thích Ca từ khi Đản Sinh đến khi Ngài nhập Niết Bàn cùng lịch sử hoằng truyền giáo Pháp, thì Tích Lan chính là nơi gìn giữ giáo Pháp của Đạo Phật trong giai đoạn bị suy tàn kiệt quệ tới Thế kỷ 11 – 13.

Trải qua bao biến cố của lịch sử cũng như chi phối của vô thường nhưng vẫn còn đây Đại Thọ Bồ Đề hơn 2300 tuổi theo lịch sử Cây Bồ Đề nguyên bản được chiết từ Đại Thọ Bồ Đề nơi Đức Phật đắc đạo tại Bồ Đề Đạo Tràng ở Ấn Độ. Vẫn còn đây đền thờ xá lợi răng của Đức Phật Gotama được thành kính tôn thờ trong bảo tháp mà chỉ 4 năm mới mở ra cho Phật tử chiêm bái một lần.

Còn nhiều hơn nữa những dấu chân của Đức Phật được tôn thờ trong các Bảo Tháp hùng vĩ, Những bản kinh được viết trên lá bối, còn nữa những hang động được tạo bởi bàn tay của những con người với tấm lòng cung kính Tam Bảo.  Một đất nước Tích Lan xinh đẹp với 8 công trình được UNESCO công nhận là di sản văn hoá một đất nước mà đạo Phật được công nhận là Quốc giáo là nơi mà hàng Phật tử mong ước được tìm về.

Với chút duyên lành may mắn, chúng con Công ty TNHH MBAY VIỆT NAM, xin được kính gửi đến Quý Thầy, Quý Cô và Quý Phật tử chương trình “Hành hương về miền đất Phật Tích Lan” với nội dung chương trình chi tiết như dưới đây.   

Nguyện Hồng Ân Tam Bảo gia hộ cho ước nguyện của chúng con được thành tựu viên mãn. Cầu nguyện cho phái đoàn có một chuyến đi chiêm bái, thực hành Giáo Pháp thật an lành và đầy ý nghĩa.

Giám đốc - Kinh doanh

Lương Hải Đăng (P.D Phúc Quang)

HÀNH HƯƠNG SRILANKA (TÍCH LAN)

(Khởi hành:  06 ngày – 05 đêm - Máy bay)

Ngày 1 : Hà nội – Kulalumpur – Negombo  (Ăn trên máy bay)

Quý khách tập trung tại sân bay Nội Bài , đáp chuyến bay MH753 đi Kulalumpur - Malaysia  lúc 13:00. Hạ cánh sân bay Kulalumpur lúc 17:40  tiếp tục nối chuyến bay MH179 lúc 22:10 đi Colombo, hạ cánh  sân bay lúc 23:15. Xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn về Negombo (Cách sân bay Colombo 15 km) – Thị trấn nhỏ bên bờ Ấn Độ Dương

Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 2 : Negombo – Anuradhapura   (Ăn 3 bữa)

Sau khi ăn sáng, khởi hành đi cố đô Anuradhapura ( 195 km – 5 tiếng) , trung tâm Phật giáo và là điểm du lịch hấp dẫn của Sri Lanka. Tới Anuradhapura, sau khi nhận phòng, ăn trưa. Thăm Sri Mahabodhiya - Cội cây Bồ Đề với hơn 2500 năm tuổi tương truyền được triết từ cây bồ đề nguyên gốc từ Bồ Đề Đạo Tràng, Ấn Độ. Tháp Jetavaramaya, ngọn tháp Phật lớn nhất thế giới được xây dựng từ thế kỷ thứ 5; Tháp ThuparamaDagaba, ngôi tháp thờ xá lợi Phật được người dân Tích Lan thành kính, trân trọng; Tháp Ruvanvelisaya, tượng Samadhi tạc Đức Phật trong tư thế tham thiền, một trong các bức tượng Phật đẹp nhất của Sri Lanka. Ăn tối, nghỉ đêm tại Anuradhapura.

Ngày 3: Anuradhapura – Mihintale – Dambulla - Kandy   ( Ăn 3 bữa)

Ăn sáng, khởi hành đi thăm Mihintale ( 45 km – 1 tiếng)  – Nơi  Con trai Vua A Dục – Mahinda đã gặp và giảng các bài Pháp của Đức Phật cho vua Piyatissa và 40.000 người tùy tùng vào năm 243 trước công nguyên, đây cũng là cái nôi của Phật giáo Srilanka; Chiêm bái chùa Aluvihara ở Matale – Ngôi chùa có vị trí lịch sử rất quan trọng, là nơi Kinh Phật lần đầu tiên được viết bằng chữ Pali trên lá cọ vào thế kỷ I trước Công Nguyên. Thăm hang động Dambulla tọa lạc trên núi – một di sản văn hóa thế giới , với 5 hang động được người xưa biến đổi thành chánh điện thờ Phật. Ăn trưa,  khởi hành về Kandy (145 km – 3 tiếng) nhận phòng nghỉ ngơi;. Ăn tối, nghỉ đêm tại Kandy.

Ngày 4 : Kandy  – Colombo    ( Ăn 3 bữa) 

Ăn sáng,  Thăm quan Dalada Maligawa, nơi thờ Xá lợi Răng của Đức Bổn Sư Thích Ca – ngôi chùa mà bất kỳ người con Phật nào cũng muốn ghé thăm một lần trong đời và là niềm tự hào của Phật Giáo Tích Lan. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương; Khởi hành đi Colombo (220 km – 4 tiếng) – Thủ đô của Srilanka. Ăn tối, Nghỉ đêm tại Colombo.

Ngày 5: Colombo - Kulalumpur     ( Ăn 3 bữa)

Sau bữa sáng, Thăm đền Kelaniya Raja MahaVihare – Đức Phật đã đến đây thăm lần thứ 3 và lần cuối cùng khi đến Srilanka.  Thăm chùa Gangarama – Ngôi chùa nổi tiếng nhất Colombo . Ăn trưa tại nhà hàng. Buổi chiều đoàn thăm quan thủ đô Colombo và mua sắm ở trung tâm thương mại;

Ăn tối và đi ra sân bay đáp chuyến bay lúc 01:00 về Kulalumpur

Ngày 6: Kulalumpur – Hanoi     ( Ăn trên máy bay)

Hạ cánh sân bay Kulalumpur – Malaysia lúc 07:10 sáng, tiếp tục nối chuyến bay MH752 lúc 09:40. Máy bay hạ cánh lúc 12:00 tại sân bay Quốc tế Nội Bài. 

Chia tay kết thúc hành trình.      

GIÁ TOUR TRỌN GÓI

Giá tour : 28.300.000 VND/Khách (Áp dụng đoàn từ 20 Khách)

Giá tour Bao gồm

 • Vé máy bay khứ hồi chặng Quốc tế; 
 • Vé máy bay nội địa.
 • Thuế phi trưòng+ phụ thu xăng dầu
 • Visa nhập cảnh SRilanka
 • Khách sạn 3 sao;
 • Bữa ăn theo chương trình;
 • Phương tiện vận chuyển
 • Phí thăm quan theo chương trình
 • HDV công ty và HDV địa phương
 • Bảo hiểm DLQT: 210.000.000VND/người/vụ,

Không bao gồm

 • Hộ chiếu;
 • Chi phí cá nhận;
 • Hành lý quá cước;
 • Các khoản không thể hiện trong mục “Bao gồm”;
 • Tiền TIP 500.000 VND/Khách

Lưu ý:  Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…).

MBAY – BAY THẬT DỄ DÀNG

CÔNG TY TNHH MBAY VIỆT NAM

  Số 8/116, Nhân Hòa, Thanh Xuân – Hà Nội, Việt Nam

Tel: 0904766668 – Giám đốc KD: Lương Hải Đăng (Pháp danh: Phúc Quang)

Quý khách có thể mua vé bằng cách

1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 7301 0899 - 0858 255 555 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:30
Sài Gòn:
(024) 7301 0899 - 0858 255 555 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:30
4Văn phòng MBay tại Hà Nội và TP.HCM Số 8/116 Nhân Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
5Đặt vé qua mạng xã hội
mua sắm thông minh với thẻ M-VietMaslow