TƯNG BỪNG LỄ HỘI VĂN HÓA VĂN HÓA CỦA 4 NƯỚC NHẬT BẢN - HÀN QUỐC - ĐỨC - VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

Tối 10/11, tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội diễn ra Đêm nhạc hội International Student Festival. Đây là chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Hội Sinh viên thành phố Hà Nội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 – 2023 với chủ đề: ”Sinh viên Thủ đô tự tin hội nhập”.

Từ 18h00, không khí nhạc hội đã diễn ra vô cùng sôi động với sự tham gia của hàng ngàn bạn trẻ Thủ đô. Hòa trong không khí tưng bừng của sinh viên Thủ đô có Lê Nguyễn Hiền (cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội, hiện đang làm việc tại một công ty hóa chất có trụ sở ở nước ngoài). Ra trường cô gái đi làm hưởng mức lương 8 triệu đồng/tháng. Hiền chia sẻ: “Đi làm rồi, mình mới thấy việc tham gia các hoạt động ngoại khóa của sinh viên rất quan trọng. Nó giúp người trẻ tự tin, và có nhiều cơ hội thăng tiến”.

Ngay trước đêm nhạc hội, các hoạt động team buiding cũng diễn ra vô cùng sôi động bao gồm 4 đội chơi : đội xanh lá cây, đội cam, đội ghi, đội xanh nước biển. 4 đội chơi chơi các trò bóng chuyền theo nhóm, nhảy theo nhạc theo sự hướng dẫn của MC.

Đúng 19h00, đêm nhạc hội bắt đầu với sự tham gia của các ca sĩ : Duy Khoa, Minh Vương, Thái Thuỳ Linh, Đen Vâu, NiT, Rum, các tiết mục đến từ các ban nhạc của các trường đại học đến từ Hà Nội. Đặc biệt có sự tham gia của Á Hậu 1 Phương Nga cùng với hàng nghìn sinh viên từ các trường Đại Học cao đẳng trên địa bàn thành phố. Đại sứ chương trình – Á hậu 1 Bùi Phương Nga cho biết, đây là một hoạt động thực sự lý thú, bổ ích với giới trẻ. Không chỉ là sân chơi giúp các bạn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, chương trình còn là cơ hội để sinh viên được trải nghiệm, trau dồi kỹ năng...

Là nhà tài trợ vàng của chương trình, Dịch vụ Hàng không Cao cấp Mbay vinh dự được tham gia một lễ hội hoàng tráng nhất trong tháng với sự chuẩn bị, đầu tư kĩ lưỡng từ Ban tổ chức Thành Đoàn Hà Nội, Hội Sinh viên Việt Nam và Công ty cổ phần Truyền thông & Du lịch Sơn Tùng (BeeST). Hy vọng trong tương lai, Mbay sẽ tiếp tục được đồng hành cùng những hoạt động cộng đồng sôi động như ISF 2018.

Quý khách có thể mua vé bằng cách

1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 7301 0899 - 0858 255 555 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:30
Sài Gòn:
(024) 7301 0899 - 0858 255 555 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:30
4Văn phòng MBay tại Hà Nội và TP.HCM Số 220 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
5Đặt vé qua mạng xã hội
mua sắm thông minh với thẻ M-VietMaslow