Dịch vụ cao cấp của MBay

Quý khách có thể mua vé bằng cách

1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 7301 0899 - 0858 255 555 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:30
Sài Gòn:
(024) 7301 0899 - 0858 255 555 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:30
4Văn phòng MBay tại Hà Nội và TP.HCM Số 220 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
5Đặt vé qua mạng xã hội
mua sắm thông minh với thẻ M-VietMaslow

Hỗ trợ thủ tục lấy visa nhanh

Việc làm thủ tục dán Visa cho khách nước ngoài tại sân bay có thể mất rất nhiều thời gian, do lượng hành khách quốc tế đến Việt Nam ngày một đông. Nắm bắt được thực trạng này, Mbay.com.vn cung cấp dịch vụ hỗ trợ thủ tục lấy visa nhanh cho hành khách để tiết kiệm thời gian và công sức cho chuyến đi của Quý Khách.

Mbay hỗ trợ thủ tục làm visa nhanh tại sân bay
Mbay hỗ trợ thủ tục làm visa nhanh tại sân bay

Dán visa nhanh chóng - thuận tiện

- Nhân viên Mbay hỗ trợ khách hàng làm thị thực nhanh tại quầy Landing visa và dẫn khách hàng qua bục nhanh tại quầy công an cửa khẩu - đối với khách chưa có visa. Sự hỗ trợ này giúp khách hàng sẽ không phải đợi lâu ở quầy làm thủ tục landing visa và không phải xếp hàng ở quầy làm thị thực.

- Bên cạnh đó nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn thành các thủ tục nhập cảnh và xin dán tem visa lên hộ chiếu cho quý khách tại sân bay chỉ trong vòng vài phút thay vì quý khách sẽ phải chờ đợi ở Quầy xuất nhập cảnh.

- Mbay cung cấp dịch vụ hỗ trợ lấy visa nhanh cho tất cả các chuyến bay quốc tế tại 3 cảng hàng không quốc tế. Bất kể vào thời gian nào theo lịch trình nhập cảnh của quý khách, chúng tôi luôn có mặt kịp thời để giúp quý khách xử lý các thủ tục nhập cảnh và nhận được visa trong thời gian nhanh nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hỗ trợ thủ tục lấy visa nhanh?

Các cảng hàng không quốc tế luôn tập trung lượng hành khách rất đông đúc cho các chuyến bay chiều đi và đến. Với lượng hành khách lớn như vậy, chắc chắn quá trình làm thủ tục nhập cảnh sẽ rất lâu và bạn phải đến thật sớm, xếp hàng dài chờ đợi.khi làm các thủ tục nhập cảnh và xin cấp visa Việt Nam.

Để tránh tình trạng lãng phí thời gian cũng như phải xếp hàng dài chờ đợi tại các quầy đăng ký tại các sân bay quốc tế. Mbay cung cấp dịch vụ hỗ trợ thủ tục lấy visa nhanh, đặc biệt dành cho các du khách nước ngoài nhập cảnh tại sân bay Việt Nam, theo đó quý khách sẽ được đón tại sân bay và đại diện của chúng tôi sẽ thay quý khách hoàn tất các thủ tục nhập cảnh, quá trình này chỉ mất một vài phút.

Những du khách nước ngoài nào nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ lấy visa nhanh ?

- Khách nước ngoài vào Việt nam lần đầu tiên.

- Khách nước ngoài cần nhanh chóng dán được visa tại sân bay Việt Nam.

- Khách nước ngoài vào Việt Nam cùng trẻ nhỏ.

- Khách nước ngoài đi du lịch theo các nhóm lớn.

- Phụ nữ mang thai.

- Người khuyết tật,…

Dịch vụ hỗ trợ lấy visa nhanh diễn ra như thế nào ?

Bước 1: Hành khách cần cung cấp cho Mbay những thông tin như: họ tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, quốc tịch, ngày nhập cảnh để nhận được công văn nhập cảnh Việt Nam, cùng với đó là các thông tin chi tiết về số hiệu chuyến bay, thời gian khởi hành và thời gian đến của bạn trước khi nhập cảnh vào Việt Nam để chúng tôi có thể kịp thời đón và hỗ trợ quý khách tại sân bay quốc tế Việt Nam.

Bước 2: Khi chuyến bay của bạn đáp xuống Việt Nam, Nhân viên của Mbay sẽ đón tiếp hành khách tại sân bay. Trong trường hợp nếu quý khách không tìm thấy nhân viên của chúng tôi thì hãy gọi ngay vào số điện thoại: 0858 255 555

Bước 3: Khi gặp nhân viên của chúng tôi, bạn vui lòng cung cấp công văn nhập cảnh vào Việt Nam gồm có tờ khai xuất nhập cảnh, hộ chiếu, 02 cỡ hộ chiếu của quý khách và phí dán tem visa (tùy vào từng loại và thời hạn của visa được cấp mà sẽ có những mức phí khác nhau) để nhân viên của chúng tôi hoàn tất các thủ tục nhập cảnh cho quý khách.

Bước 4: Nhận lại hộ chiếu cùng với visa đã được dán vào hộ chiếu của quý khách.

Như vậy chỉ với những bước đơn giản Mbay đã có thể hỗ trợ bạn trong việc lấy visa, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và không bị lỡ chuyến bay của mình.