Dịch vụ cao cấp của MBay

Quý khách có thể mua vé bằng cách

1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 7301 0899 - 0858 255 555 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:30
Sài Gòn:
(024) 7301 0899 - 0858 255 555 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:30
4Văn phòng MBay tại Hà Nội và TP.HCM Số 220 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
5Đặt vé qua mạng xã hội
mua sắm thông minh với thẻ M-VietMaslow

Hỗ trợ check-in tại sân bay từ A đến Z cùng với Mbay

Bạn là người thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay, bạn cảm thấy chán ngán với cảnh xếp hàng dài chờ đợi check-in trong thời tiết nắng nóng như hiện tại cùng cảm giác tiếc nuối nhìn máy bay đã cất cánh mà vẫn chưa đến lượt làm thủ tục. Dịch vụ hỗ trợ check-in tại sân bay của Mbay chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn.

Mbay hỗ trợ check-in tại sân bay từ A đến Z
Mbay hỗ trợ check-in tại sân bay từ A đến Z

Nhận biết và thấu hiểu được nhu cầu ngày càng cao của hành khách sử dụng dịch vụ hàng không, bên canh việc không ngừng hoàn thiện dịch vụ cung cấp cho hành khách đi trên máy bay, Mbay triển khai thêm dịch vụ mang tên hỗ trợ check-in tại sân bay nhằm mang đến sự tiện ích tối ưu cho hành khách, đặc biệt là các hành khách lần đầu tiên đi máy bay.

Hành khách vui lòng xem mọi thông tin chi tiết dưới đây:

Thông tin quan trọng

-Khi chuyến bay thay đổi kế hoạch, thời gian mở quầy, đóng quầy,làm thủ tục sẽ được điều chình phù hợp với giờ bay mới.

-Thời gian mở quầy, đón quầy làm thủ tục tùy thuộc vào quy định của nhà chức trách tại sân bay và từng hãng hàng không.

-Hành khách phải thu xếp thời gian có mặt tại sân bay để đảm bảo hoàn thành các thủ tục chuyến bay, hải quan, an ninh, xuất nhập cảnh đúng giờ.

-Vietnam Airlines không chấp nhận vận chuyển hành khách đến làm thủ tục chuyến bay từ sau thời điểm đóng quầy làm thủ tục. Hành khách làm thủ tục tại sân bay cần lưu ý thời gian bắt đầu và kết thúc làm thủ tục sau:

Thời gian bắt đầu làm thủ tục

(trước thời gian khởi hành dự kiến)

Thời gian kết thúc làm thủ tục

(trước thời gian khởi hành dự kiến)

Đối với chặng bay nội địa

02 tiếng

40 phút

Đối với chặng bay quốc tế

03 tiếng

50 phút

Lưu ý: Tại sân bay Charles de Gaulle (CDG), Frankfurt (FRA), Heathrow (LHR), quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa 60 phút trước giờ khởi hành.

Khởi hành đúng giờ với dịch vụ hỗ trợ check-in tại sân bay của Mbay

Thời gian có mặt tại của ra máy bay:

-Mọi hành khách sau khi đã hoàn thành các quá trình làm thủ tục trước chuyến bay, an ninh, hải quan, xuất nhập cảnh phải có mặt tại cửa ra máy bay từ 30 đến 40 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay. Đối với một số sân bay quôc tế như Charles de Gaulle (CDG), Frankfurt (FRA), Heathrow (LHR)… thời gian quy định là 60 phút trước giờ khởi hành.

-Thời gian hành khách có mặt tại cửa ra máy bay là 15 phút trước khi chuyến bay khởi hành. Nếu hành khách không có mặt vào thời điểm này, Vietnam Airlines sẽ làm các thủ tục liên quan đến việc không thực hiện chuyến bay của hành khách.

-Vienam Airlines không phải chịu trách nhiệm về các chứng từ vận chuyển và các thủ tục pháp lí liên quan đến việc hành khách không thực hiện chuyến bay do không có mặt tại cửa ra máy bay từ thời điểm Vietnam Airlines đóng cửa ra máy bay.

Làm thủ tục cho chuyến bay hợp tác thương mại:

-Thời gain mở quầy, đóng quầy làm thủ tục của chuyến bay hợp tác thương mại tuân thủ theo quy định của hãng hàng không khai thác chuyến bay.

-Chuyến bay hợp tác thương maij của Vietnam Airlines với các hãng hàng không khác là chuyến bay trong đó Vietnam Airlines là hãng tham gia, hãng hàng không còn lại là hãng khai tahcs chuyến bay.

Với hình thức hợp tác thương mại này, Vietnam Airlines được dành một số chỗ trên chuyến bay cho hành khách của Vietnam Airlines. Vietnam Airlines là hãng thực hiện việc đặt chỗ và xuất vé cho hành khách, nhưng các dịch vụ của chuyến bay sẽ do hãng hàng không khai thác chuyến bay cung cấp.

Với dịch vụ hỗ trợ check-in tại sân bay của Mbay cực tiện ích như trên, Mbay đảm bảo hành khách sẽ được khởi hành đúng giờ và luôn cảm thấy thoải mái, dễ dàng từ khi làm thủ tục đến khi lên máy bay. Chúc hành khách có những chuyến bay an toàn và thoải mái!