Dịch vụ cao cấp của MBay

Quý khách có thể mua vé bằng cách

1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 7301 0899 - 0858 255 555 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:30
Sài Gòn:
(024) 7301 0899 - 0858 255 555 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:30
4Văn phòng MBay tại Hà Nội và TP.HCM Số 220 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
5Đặt vé qua mạng xã hội
mua sắm thông minh với thẻ M-VietMaslow

Dịch vụ trợ giúp hành lý, đón tiễn tại sân bay đến

Nhận biết và thấu hiểu được nhu cầu ngày càng cao của hành khách lần đầu đi máy bay hoặc hành khách cần sự trợ giúp đặc biệt, Mbay liên tục mang đến các dịch vụ cao cấp và mới đây, dịch vụ trợ giúp hành lý, đón tiễn tại sân bay đến được triển khai nhằm mang lại những tiện ích tối ưu cho quý khách.

Dịch vụ trợ giúp hành lý, đón tiễn tại sân bay đến của Mbay

Đây là một trong những tiện ích tối ưu nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng sử dụng dịch vụ đặt vé cao cấp của Mbay. Với dịch vụ hỗ trợ hành lý, đón tiễn tại sân bay đến, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện đón khách từ cửa máy bay (có bảng tên đón khách). Mỗi hành khách sẽ được hỗ trợ bởi một nhân viên.

Chúng tôi cũng trợ giúp hành khách lấy hành lý, vận chuyển hành lý, thực hiện các thủ tục nhập cảnh và soi chiếu hải quan một cách nhanh chóng, tiện lợi. Sau đó, nhân viên của Mbay sẽ tiếp tục hỗ trợ tiễn quý khách ra ngoài khu vực cách ly một cách an toàn nhất. Như vậy, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong những chuyến du lịch hay công tác của mình.

Với sứ mệnh của mình, Mbay bên cạnh việc nghiên cứu cho ra đời những dịch vụ tiện ích ngay từ khi khởi hành còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ tại sân bay đến, nhằm mang lại những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho quý khách. Dịch vụ này của Mbay giúp hành khách không còn nỗi lo về các thủ tục check-in, check-out rườm rà hay nhận và vận chuyển hành lý đầy mệt nhọc. Nhận được sự đón tiễn nhiệt tình ngay từ cửa ra máy bay mang đến cho hành khách cảm giác thoải mái khi luôn có sự đồng hành hỗ trợ của chúng tôi.

Những tiện ích cao cấp khác khi đặt vé tại Mbay

Dưới đây là những dịch vụ cao cấp khác bên cạnh dịch vụ đón tiễn tại sân bay đến mà quý khách sẽ được tận hưởng khi đặt vé tại Mbay:

- Dịch vụ check-in online: Khách hàng sẽ được Mbay check-in vé trước chuyến bay. Được chọn chỗ ngồi trên máy bay theo yêu cầu như ngồi cạnh cửa sổ, chỗ ngồi gần lối đi…

- Dịch vụ phòng chờ hạng thương gia: Đối với các chuyến bay nội địa, hành khách có nhu cầu sẽ được Mbay hộ trợ mua dịch vụ để có thể sử dụng phòng chờ hạng thương gia Lotus Lounge của Vietnam Airlines. Đối với các chuyến bay quốc tế, hành khách đặt vé sẽ được tặng miễn phí dịch vụ sử dụng phòng chờ Dragon Pass trị giá 99USD.

- Dịch vụ hỗ trợ lấy visa nhanh: Với những hành khách thực hiện chuyến bay quốc tế đến, Mbay hỗ trợ khách hàng dịch vụ xin thị thực (landing visa) nếu khách hàng có yêu cầu (có điều kiện kèm theo). Khách hàng sẽ được ưu tiên qua bục nhanh tại quầy Công An cửa khẩu.

- Dịch vụ check-in trước tại trung tâm thành phố: Nếu lịch trình của khách hàng quá bận rộn hoặc chỉ đơn giản không muốn kéo dài thời gian chờ đợi tại sân bay , Mbay có dịch vụ đăng kí làm thủ tục trước 12h so với giờ bay . Khách hàng có thể lấy thẻ lên máy bay và kí gửi hành lý tại địa chỉ 20 Ngô Quyền , Hoàn Kiếm , Hà Nội và thoải mái tận dụng thời gian mà không còn lo lắng về vấn đề làm thủ tục bay.

- Dịch vụ đặc biệt hỗ trợ giải quyết vấn đề phát sinh 24/7: Với slogan “Việc gì khó, có Mbay, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề phát sinh xảy đến với khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng.

Cùng với dịch vụ trợ giúp hành lý, đón tiễn tại sân bay và các tiện ích như trên, Mbay vẫn liên tục nghiên cứu và phát triển các dịch vụ bay tốt nhất. Với sự nỗ lực không ngừng của mình, Mbay hi vọng sẽ mang đến cho quý khách những chuyến bay thảnh thơi và tuyệt vời nhất.

Công ty TNHH Mbay Việt Nam
🖥 Website: https://mbay.com.vn/
🏢 Địa chỉ: Số 220 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
☎ Điện thoại: (024) 7301 0899 - 0858 255 555 - 0904766668