Dịch vụ cao cấp của MBay

Quý khách có thể mua vé bằng cách

1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 7301 0899 - 0858 255 555 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:30
Sài Gòn:
(024) 7301 0899 - 0858 255 555 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:30
4Văn phòng MBay tại Hà Nội và TP.HCM Số 220 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
5Đặt vé qua mạng xã hội
mua sắm thông minh với thẻ M-VietMaslow

Dịch vụ nhắc lịch chuyến bay

Bạn là người thường xuyên di chuyển bằng máy bay, công việc bận rộn đôi khi khiến bạn quên mất thời gian bay cũng như sơ suất trong quá trình chuẩn bị giấy tờ? Mbay hiểu được điều đó. Vì thế, chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ nhắc lịch chuyến bay vô cùng tiện ích và hiệu quả dưới đây.

Dịch vụ nhắc lịch bay tiện ích của Mbay

Thế nào là dịch vụ nhắc lịch chuyến bay? Đây có lẽ là dịch vụ khá xa lạ với nhiều hành khách, kể cả những hành khách thường xuyên di chuyển bằng máy bay. Bởi đây được coi là một trong những tiện ích cao cấp chỉ dành cho những tấm vé hạng thương gia hay của một số hãng hàng không nước ngoài lớn như Cathay Pacific khi đăng kí dịch vụ tin nhắn thông báo chuyến bay.

Tuy nhiên, với sự tận tâm và mong muốn mang đến những dịch vụ hỗ trợ hàng không cao cấp dành cho hành khách, Mbay triển khai dịch vụ nhắc lịch bay bao gồm thông báo giờ bay và thủ tục bay vô cùng tiện ích dành cho tất cả khách hàng đặt vé. Trước giờ bay dự kiến 24h, nhân viên của Mbay sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo lại lịch bay, cũng như nhắc lại các quy định về giấy tờ tùy thân và thủ tục cần thiết. Như vậy, hành khách sẽ có sự chuẩn bị chu đáo, cập nhật thông tin chuyến bay nhanh và chính xác cũng như tránh các bất thường xảy ra khi thực hiện chuyến bay.

Thực tế cho thấy, việc trễ giờ, quên lịch bay hay sai sót về thủ tục là không hề hiếm đặc biệt là với người bận rộn bởi nhiều lịch trình khác nhau. Lâu dần, vấn đề này trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người và mong muốn có dịch vụ có thể thay đổi điều đó. Mbay với slogan “Việc gì khó, có Mbay” luôn sẵn sàng tìm ra giải pháp tốt nhất mang đến những chuyến bay hoàn hảo cho bạn.

Một số lưu ý về thời gian và thủ tục bay

Nhiều hành khách lần đầu đi máy bay thường sẽ bỡ ngỡ về các quy định liên quan đến thời gian hay giấy tờ cần thiết để làm thủ tục check-in. Cùng với dịch vụ nhắc lịch bay của Mbay, sự chủ động nắm bắt thông tin của hành khách vẫn là một yếu tố quan trọng.

Để đảm bảo thời gian làm thủ tục chuyến bay và kiểm tra an ninh cũng như phòng trừ khả năng tắc đường, quý khách nên đến sân bay trước ít nhất 45 phút với chuyến bay nội địa và 2 tiếng với các hành trình quốc tế.

Các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục check-in tại sân bay là vé máy bay (code vé), chứng minh thư nhân dân hoặc visa/hộ chiếu (nếu bay chuyến quốc tế). Nếu bạn không có chứng minh thư nhân dân, bạn có thể sử dụng thay thế bằng: Chứng minh của các lực lượng vũ trang, Thẻ Đại biểu Quốc hội, Thẻ Đảng viên, Thẻ nhà báo, Giấy phép lái xe, Thẻ kiểm soát an ninh hàng không, Giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của Công an phường, xã nơi cư trú. Trẻ em dưới 14 tuổi phải xuất trình Giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh (với trẻ em dưới 1 tháng tuổi). Nếu trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em phải được ghi và dán vào hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.

Một số dịch vụ đặt vé cao cấp khác của Mbay

- Dịch vụ check-in online: Khách hàng sẽ được Mbay check-in vé trước chuyến bay. Được chọn chỗ ngồi trên máy bay theo yêu cầu như ngồi cạnh cửa sổ, chỗ ngồi gần lối đi…

- Dịch vụ phòng chờ hạng thương gia: Đối với các chuyến bay nội địa, hành khách có nhu cầu sẽ được Mbay hộ trợ mua dịch vụ để có thể sử dụng phòng chờ hạng thương gia Lotus Lounge của Vietnam Airlines. Đối với các chuyến bay quốc tế, hành khách đặt vé sẽ được tặng miễn phí dịch vụ sử dụng phòng chờ Dragon Pass trị giá 99USD.

- Dịch vụ hỗ trợ lấy visa nhanh: Với những hành khách thực hiện chuyến bay quốc tế đến, Mbay hỗ trợ khách hàng dịch vụ xin thị thực (landing visa) nếu khách hàng có yêu cầu (có điều kiện kèm theo). Khách hàng sẽ được ưu tiên qua bục nhanh tại quầy Công An cửa khẩu.

Cùng với dịch vụ nhắc lịch chuyến bay và các tiện ích như trên, Mbay vẫn liên tục nghiên cứu và phát triển các dịch vụ bay tốt nhất. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tối luôn sẵn sàng đáp ứng bởi “Việc gì khó, có Mbay”. Hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ cao cấp tại Mbay để có những hành trình tuyệt vời nhất.